Làm thế nào để làm mát mùa hè với giá rẻ?

Bạn sẽ thấy ngay giá trị của đồng tiền mình bỏ ra khi những ngày hè oi ả, những luồng gió mát thoảng trên đầu và tràn ngập khắp không gian phòng hay những luồng khí ấm thông thoáng được luân chuyển trong mùa đông, thoải mái và dễ chịu vô cùng.

Quạt trần hoạt động như thế nào?

Thực chất thì quạt trần không làm giảm nhiệt độ của phòng mà cánh quạt làm luân chuyển không khí một cách liên tục, tạo ra những luồng gió thoảng trên bề mặt da, làm mồ hôi bốc hơi nhanh khiến bạn cảm giác mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Quạt trần là thiết bị làm mát có thể thay thế hiệu quả cho quạt cây hoặc điều hòa. Không những chi phí lắp đặt ban đầu rẻ hơn mà còn tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện hàng tháng.

Ngoài ra những thiết kế sinh động và kiểu cách của quạt trần sẽ góp phần tô điểm cho căn phòng thay vì những máy điều hòa gắn tường cục mịch và cồng kềnh.

Luồng di chuyển không khí: AC và DC

Quạt trần sử dụng động cơ điện xoay chiều là loại phổ biến nhất, một sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả về chi phí. Bên cạnh đó, quạt trần sử dụng động cơ DC cũng đang được biết đến nhiều hơn và làm giảm hơn nữa chi phí sử dụng.  Việc lựa chọn đông cơ DC cho phép kiểm soát lượng chuyển động của không khí nhiều hơn, có thể lên đến 7 cấp độ gió, thay vì 3 cấp độ như với động cơ AC.

Quạt trần An Thịnh hiện phân phối hàng nghìn sản phẩm quạt với đa dạng thiết kế, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh. Với chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành uy tín, rất hân hạnh được phục vụ đông đảo các khách hàng từ các tỉnh thành khác nhau. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0913141368 hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi tại 268 Xã Đàn (0433791368) hoặc 1168 Đường Láng (0433771368) để được tư vấn thêm thông tin chi tiết các sản phẩm.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.